Mailbox Centers và Printing Services tại ABM Vietnam

Jan 20, 2024

Giới thiệu về ABM Vietnam

ABM Vietnam là một công ty hàng đầu về Mailbox CentersPrinting Services tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ chất lượng nhất giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu với hiệu suất cao.

Dịch vụ Mailbox Centers

Tại ABM Vietnam, chúng tôi cung cấp dịch vụ Mailbox Centers chuyên nghiệp và linh hoạt. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý thư từ và gửi/nhận tài liệu một cách thuận tiện và an toàn.

Dịch vụ Mailbox Centers của chúng tôi bao gồm:

  • Chỗ mail riêng dành riêng cho từng khách hàng
  • Dịch vụ vận chuyển thư từ nhanh chóng và đáng tin cậy
  • Chuyển phát nhanh quốc tế với mạng lưới toàn cầu
  • Dịch vụ theo dõi gửi hàng online

Dịch vụ Printing Services

ABM Vietnam cung cấp các dịch vụ Printing Services tùy chỉnh để khách hàng có thể in ấn các tài liệu chất lượng cao với độ chính xác cao. Với sự kết hợp giữa công nghệ in ấn tiên tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm in đẹp và độc đáo.

Gia công được tiến hành bằng chất liệu và công nghệ hàng đầu, mang lại cho khách hàng những sản phẩm in như:

  1. Tờ rơi, tờ rơi quảng cáo
  2. Brochure, menu, catalog
  3. Bảng hiệu, băng rôn, biển quảng cáo
  4. Túi giấy, hộp giấy, nhãn mác
  5. Hộp quà tặng, bìa sách, hóa đơn

Giá máy đóng gói

Một trong những yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch vụ Mailbox CentersPrinting Servicesgiá máy đóng gói. Tại ABM Vietnam, chúng tôi cung cấp các mức giá hợp lý và cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá máy đóng gói được tính dựa trên nhiều yếu tố như kích thước, trọng lượng của gói hàng, quốc gia gửi/nhận và các dịch vụ bổ sung khác. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng giá cả minh bạch và công bằng, không có phí ẩn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá máy đóng gói và các dịch vụ khác của chúng tôi, hãy truy cập trang web https://www.abm-vietnam.com.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ Mailbox CentersPrinting Services chất lượng cao tại Việt Nam, hãy liên hệ với ABM Vietnam ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Hãy truy cập trang web của chúng tôi https://www.abm-vietnam.com để biết thêm thông tin chi tiết và để nhận được sự tư vấn cá nhân từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.